Đại lý giao nước Ion Life Quận 4 chính hãng

giao nuoc ion life quan 4

Đại lý giao nước Ion Life Quận 4. Cam kết chính hãng, giao hàng đúng hẹn. Gọi ngay để được tư vấn giá tốt nhất.

Nước kiềm Ion Life là loại nước uống được sản xuất theo công nghệ Ion kiềm từ Nhật Bản, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Thế nên loại nước này hiện đang được rất nhiều gia đình, công ty đặt mua tại các đại lý nước chính hãng.

ALÔ Nước Suối tự hào là một trong những Đại lý nước Ion Life chính hãng tại khu vực Quận 4. Chúng tôi đã và đang phân phối cho hơn 1000 khách hàng cá nhân, công ty, trường học không chỉ ở khu vực Quận 4.

1. Giao nước Ion Life Quận 4 chính hãng

Chúng tôi tạo nên niềm tin và sự an tâm nơi khách hàng khi phân phối những sản phẩm Ion Life chính hãng tại Quận 4, được niêm yết giá theo đề nghị từ hãng. Đảm bảo sản phẩm chính ngạch, nói không với sản phẩm Ion Life giả, sang chiết lại.

Địa chỉ: 2P Tôn Thất Thuyết, Phường 18, Quận 4
Hotline: 0966 391 321
Mở cửa: 08:30 - 17:30

Giá tham khảo Ion Life

ion life gia bao nhieu 1

*Thông tin mang tính chất tham khảo, giá sản phẩm có thể thay đổi vào từng thời điểm, xin liên hệ chúng tôi để nhận thông tin chính xác

Sản phẩm Quy cách Giá bán
Ion Life 19L Bình 19 lít 75.000đ
Ion Life 4.5L Thùng 4 chai 145.000đ
Ion Life 1.25L Thùng 12 chai 140.000đ
Ion Life 450ml Thùng 24 chai 135.000đ
Ion Life 330ml Thùng 24 chai 120.000đ

2. Giao hàng đúng hẹn

ALÔ Nước Suối xây dựng đội ngũ giao hàng giàu kinh nghiệm, thông thuộc đường đi, địa hình các quận, luôn có đồng phục, thái độ lịch sự, tự tin giao nước nhanh đúng hẹn.

Đặc biệt với những khách hàng tại chung cư, phòng trọ trên tầng cao, ALÔ Nước Suối vẫn mang đến tận căn hộ, phòng trọ của mình với chi phí chỉ bằng ly cà phê.

Khách hàng chỉ cần đặt nước trực tiếp trên website hoặc liên hệ đến số điện thoại tư vấn của Đại lý. Tham khảo chính sách mua hàng, giao hàng của ALÔ Nước Suối tại đây.

3. Hỗ trợ doanh nghiệp

Dù sinh sau đẻ muộn, nhưng Ion Life hiện đã khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường, thế nên Ion Life luôn là một trong các lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp, trường học.

Với kinh nghiệm nhiều năm hợp tác giao nước cho các công ty, tập đoàn lớn như Bách Hóa XANH, MB Bank,… ALÔ Nước Suối tin rằng sẽ mang đến dịch vụ giao nước văn phòng chuẩn mực, hóa đơn rõ ràng, minh bạch cho đối tác của mình.

Đặc biệt, Ion Life hiện đang là sản phẩm được hầu hết các trường công lập trên địa bàn Tp.HCM sử dụng cho giáo viên và học sinh.

4. Giá tốt cho đại lý

giao nước ion life quận 4
Xe ion Life giao nước đến đại lý

Bên cạnh phân phối sản phẩm cho khách hàng cá nhân, công ty, trường học, ALÔ Nước Suối mong muốn được hợp tác cùng các đại lý nước, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng với giá thành hợp lý, cùng chiết khấu hấp dẫn dành cho đại lý.

ALÔ Nước Suối tự hào là đại lý giao nước Ion Life chính hãng tại khu vực Quận 4. Không chỉ vậy, ALÔ Nước Suối còn là đại lý nước chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như:

Đặt mua nước Ion Life chính hãng trực tuyến tại đây: https://alonuocsuoi.com/i-on-life/