Hướng dẫn sử dụng Ion Life 19L

phan biet ionlife that gia thumb

Nhiều gia đình vẫn chưa biết mở nắp bình Ion Life 19L, cách bảo quản và phân biệt sản phẩm thật và giả. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn những điều trên.

Ion Life là sản phẩm nước được ion kiềm hóa với độ PH cao nên có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, vì thế mà Ion Life hiện đang được nhiều người dùng quan tâm và chọn mua cho gia đình của mình. Thế nhưng một sản phẩm mới với nhiều chức năng cũng khiến cho người dùng gặp lúng túng trong việc sử dụng vì vậy aloNuocSuoi.com gửi đến bài viết hướng dẫn sử dụng nước bình Ion Life 19L bao gồm: Cách mở nắp bình, cách bảo quản và phân biệt thật giả cùng những lưu ý khi chọn mua sản phẩm.

1. Cách mở nắp bình Ion Life 19L

Nắp bình Ion Life khác với các nắp bình rút kim thông thường vì nó được thiết kế để sử dụng với 2 mục đích là dùng trực tiếp từ vòi hoặc sử dụng cho máy nóng lạnh. Chính vì thế nếu bạn lần đầu sử dụng sẽ rất khó biết cách sử dụng nắp bình này.

Để mở được nắp bình Ion Life bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tháo tem niêm phong trên nắp bình.

Bước 2: Dùng vật nhọn đâm thủng lỗ thông khí trên nắp

Chỉ 2 bước đơn giản là bạn đã có thể lấy nước từ vòi rồi. Đối với gia đình sử dụng cây nước nóng lạnh thì chỉ cần úp ngược bình nước vào máy là có thể sử dụng.

2. Cách bảo quản

  • Đảm bảo nước uống còn hạn sử dụng theo quy định của nhà sản xuất được in trên nắp bình.
  • Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Chỉ mở lỗ thông khí, không mở toàn bộ nắp vì như vậy bụi bẩn dễ xâm nhập.
  • Dùng ngay sau khi mở nắp để đảm bảo chất lượng nước.
  • Nếu bạn sử dụng cho cây nước nóng lạnh, hãy lấy vỏ bình ra ngay sau khi dùng hết. Nếu để lâu có thể làm biến dạng vỏ bình.

3. Phân biệt Ion Life thật và giả

Ion Life là sản phẩm nước cao cấp ngang tầm với Lavie thế nên hiện nay dòng sản phẩm này cũng bị gian thương làm giả nhái rất nhiều, người dùng cần cẩn trọng trong việc chọn mua với những đặc điểm sau đây.

Tem niêm phong nắp bình

ion life gia 2 edit

Tem niêm phong của nắp bình của Ion Life được dán bằng công nghệ ép nhiệt, chính vì vậy mà sau khi tháo tem, bạn không thể dán ngược trở lại nắp bình được.

Những bình nước có tem có thể tháo và dán lại dễ dàng khả năng cao đã bị gian thương thoa keo để làm giả sản phẩm.

Hạn sử dụng Trên nắp chai

ion life gia 101 edit

Ion Life công bố hạn sử dụng trên nắp chai được “khắc” bằng công nghệ Lazer thay vì “in” như các công nghệ thông thường. Sản phẩm giả, nhái không có công nghệ này vì chi phí khá đắt.

Độ PH của nước Ion Life

ion life gia 4 edit

Nước Ion Life có độ PH cao khoảng 9.5 được tạo nên từ công nghệ hiện đại của Nhật. Các đối tượng làm hàng giả chỉ có thể sang chiết nước thông thường vào bình thế nên để kiểm tra hàng thật, người dùng có thể sử dụng nước quỳ tím để kiểm tra độ PH của sản phẩm.

Ion Life là sản phẩm nước uống cao cấp có rất nhiều lợi ích rất tốt cho sức khỏe, thế nên người dùng khi chọn mua sản phẩm đừng quên tham khảo them cách thức sử dụng, lưu ý bảo quản và phân biệt sản phẩm thật giả nữa đấy nhé.

Nguồn tham khảo: Ion Life