Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Ion-Life sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC HOÀNG MINH. Đây là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về nước uống cho doanh nghiệp, gia đình. Công ty Hoàng Minh với phương châm "Chung tay vì sức khỏe cộng đồng" đã bắt tay cùng OSG của Nhật Bản để tạo ra nước uống vô cùng có lợi cho sức khỏe Ion-Life.

...

Đây là sản phẩm nước uống được kiềm hóa giúp cung cấp chất điện giải cho cơ thể, mang đến cảm giác thoải mái, khỏe khoắn, tỉnh táo suốt cả ngày dài. Rất thích hợp cho những bạn ưa thích vận động hay thường xuyên suy nghĩ về công việc.

Ion-Life đã cho ra đời những sản phẩm nổi bật như nước uống đóng chai 330ml, 450ml,... đây là những sản phẩm có thiết kế chai nhỏ, đẹp mắt rất thích hợp mang theo khi đi làm, đi học hay tập thể thao chẳng hạn.

Hiện aloNuocSuoi đang kinh doanh các sản phẩm thùng 24 chai của Ion-Life được rất nhiều nhà bán lẻ đặt mua. Bên cạnh đó còn có sản phẩm bình Ion-Life 19L dành cho hộ gia đình, công ty, xí nghiệp.

Ngoài I-on Life, aloNuocSuoi có cả các thương hiệu nổi tiếng khác như Lavie, Vĩnh Hảo, Aquafina rất được nhiều người ưa chuộng. Khi đặt mua nước tại aloNuocSuoi, khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí, vác đến tận lầu cho khách hàng tại chung cư, nhà cao tầng

0966 391 321