Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Satori được thành lập vào năm 2017 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nước uống. Satori hoạt động với sứ mệnh mang đến cho người dùng nước uống không chỉ để giải khát mà còn phải tốt cho sức khỏe. Vì vậy Satori không ngừng nỗ lực để tạo ra những sản phẩm an toàn, mang lại giá trị vô giá về sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm được sản xuất với công nghệ hoàn lưu khoáng RO, giúp giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn trong nước và xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược RO của Nhật Bản và màng siêu lọc UF, khử trùng bằng tia cực tím và Ozon giúp nước uống Satori không chỉ đạt điểm an toàn tuyệt đối mà còn mang đến cho cơ thể những khoáng chất thiết yếu, nâng cao sức khỏe, tinh thần mỗi ngày.

...

Satori tiếp cận người dùng Việt Nam bằng những sản phẩm nước uống đóng chai nhỏ. Các sản phẩm này được thiết kế rất đẹp và bắt mắt, tạo nên sự thích thú nơi người tiêu dùng. Bên cạnh đó sản phẩm còn có đa dạng dung tích như chai Satori 350ml, chai Satori 500ml chai Satori 1.5L và hiện nay hãng còn cho ra đời bình Saotori 20L với tay cầm tiện lợi, nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.

Hiện Satori được bán với giá rất phải chăng tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị chính hãng. aloNuocSuoi.com hân hạnh trở thành đại lý phân phối nước uống Satori chính hãng, giá cả cạnh tranh được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Ngoài Satori, aloNuocSuoi.com còn phân phối các sản phẩm đóng chai khác như Lavie, Vĩnh Hảo, Ion-Life, Aquafina.

0966 391 321