Hiển thị tất cả 4 kết quả


Nước bình 20L

Nước đóng chai

Giao nước suối Satori tận nơi

Satori là gương mặt mới trên thị trường nước uống nhưng đã khẳng định vị trí của mình về chất lượng cũng như lòng tin của người dùng.

Satori được thành lập vào năm 2017 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nước uống. Satori hoạt động với sứ mệnh mang đến cho người dùng nước uống không chỉ để giải khát mà còn phải tốt cho sức khỏe. Vì vậy Satori không ngừng nỗ lực để tạo ra những sản phẩm an toàn, mang lại giá trị vô giá về sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm được sản xuất với công nghệ hoàn lưu khoáng RO, giúp giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn trong nước và xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược RO của Nhật Bản và màng siêu lọc UF, khử trùng bằng tia cực tím và Ozon giúp nước uống Satori không chỉ đạt điểm an toàn tuyệt đối mà còn mang đến cho cơ thể những khoáng chất thiết yếu, nâng cao sức khỏe, tinh thần mỗi ngày.

Ban đầu Satori tiếp cận người dùng Việt với những sản phẩm nước uống đóng chai nhỏ gọn, thiết kế rất sang trọng, bắt mắt. Về sau Satori đã cho ra đời sản phẩm nước tinh khiết Satori bình 19L. Rất nhanh chóng, sản phẩm này được rất nhiều người dùng Việt ưa chuộng.

Nước Satori có gì đặc biệt?

Khác với các thương hiệu đình đám khác như LavieVĩnh HảoBidricoIon-Life thì Satori lại lựa chọn cho mình một thiết kế rất riêng biệt.

  • Các bình nước Satori đều được thiết kế 2 chức năng, vừa có vòi để dùng trực tiếp, vừa có thể sử dụng cho máy nóng lạnh. Chắc chắn bên cạnh chất lượng tuyệt hảo của Satori thì thiết kế độc đáo này sẽ là điểm tích cực khiến cho người dùng cân nhắc lựa chọn.
  • Công nghệ hoàn lưu khoáng (sRO), giúp giữ lại lượng nhỏ khoáng tự nhiên nhưng vẫn không thay đổi hương vị của nước.
  • Tiên phong áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch công nghệ Nhật Bản với màng siêu lọc UF nhỏ đến 0,01 micron, khử trùng bằng tia cực tím và Ozon.
  • Nhờ những nỗ lực nói trên, Satori đã nhận được những chứng nhận về chất lượng và hệ thống quản lý: FSSC 22000, ISO 2200, HACCP, thành viên IBWA.

ALÔ Nước Suối hận hạnh trở thành đại lý nước suối chính hãng của Satori và các thương hiệu nổi tiếng khác. Khi đặt mua nước tại ALÔ Nước Suối bạn sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí.

  • Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, 100% có chứng từ, hóa đơn rõ ràng.
  • Đội ngũ giao nước Satori thông thuộc đường đi, luôn giao hàng đúng hẹn, cư xử lịch sự với khách hàng.
  • Hỗ trợ hóa đơn trực tuyến, thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt, tài khoản ngân hàng, Momo, Zalo pay.

Giá tham khảo sản phẩm Satori

*Thông tin mang tính chất tham khảo, giá sản phẩm có thể thay đổi vào từng thời điểm, xin liên hệ chúng tôi để nhận thông tin chính xác

SẢN PHẨM QUY CÁCH GIÁ BÁN
Satori 19L Bình úp/vòi 60.000đ
Satori 1500ml (1.5L) Thùng 12 chai 110.000đ
Satori 350ml Thùng 24 chai 95.000đ
Satori 500ml Thùng 24 chai 105.000đ

Câu hỏi thường gặp khi đặt Satori

Câu 1: Có cần cọc vỏ bình khi đặt nước Satori giao tận nhà?

Khách hàng chưa có vỏ bình sẽ cọc 50.000đ/vỏ. Đây là phí thanh toán cho lần đầu đặt mua. ALÔ Nước Suối sẽ hoàn lại khi khách hàng trả vỏ bình và không sử dụng nữa.

Câu 2: Nếu có sẵn vỏ muốn đổi bình Satori được không?

Nếu vỏ bình thuộc các thương hiệu mà ALÔ Nước Suối đang kinh doanh đều có thể đổi nước tại đại lý.

Câu 3: Tôi muốn đặt mua Satori cho công ty thì có nhận được hóa đơn đỏ?

Các công ty, trường học sẽ nhận hóa đơn đỏ (Hình thức hóa đơn điện tử) khi đặt mua nước Satori tại ALÔ Nước Suối. Liên hệ đặt mua nước cho doanh nghiệp tại đây.

Đặt mua nước Satori chính hãng tại ALÔ Nước Suối