Hiển thị kết quả duy nhất


Satori được thành lập vào năm 2017 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nước uống. Satori hoạt động với sứ mệnh mang đến cho người dùng nước uống không chỉ để giải khát mà còn phải tốt cho sức khỏe. Vì vậy Satori không ngừng nỗ lực để tạo ra những sản phẩm an toàn, mang lại giá trị vô giá về sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm được sản xuất với công nghệ hoàn lưu khoáng RO, giúp giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn trong nước và xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược RO của Nhật Bản và màng siêu lọc UF, khử trùng bằng tia cực tím và Ozon giúp nước uống Satori không chỉ đạt điểm an toàn tuyệt đối mà còn mang đến cho cơ thể những khoáng chất thiết yếu, nâng cao sức khỏe, tinh thần mỗi ngày.

...

Ban đầu Satori tiếp cận người dùng Việt với những sản phẩm nước uống đóng chai nhỏ gọn, thiết kế rất sang trọng, bắt mắt. Về sau Satori đã cho ra đời sản phẩm nước tinh khiết Satori bình 20L. Rất nhanh chóng, sản phẩm này được rất nhiều người dùng Việt ưa chuộng.

Khác với các thương hiệu đình đám khác như Lavie, Vĩnh Hảo, Bidrico, Ion-Life thì Satori lại lựa chọn cho mình một thiết kế rất riêng biệt.

Các bình nước Satori đều được thiết kế có tay xách rất tiện dụng, tạo điểm tựa cho người dùng dễ dàng khuân vác đi bất cứ đâu.

Chắc chắn bên cạnh chất lượng tuyệt hảo của Satori thì thiết kế độc đáo này sẽ là điểm tích cực khiến cho người dùng cân nhắc lựa chọn.

aloNuocSuoi hận hạnh trở thành đại lý nước suối chính hãng của Satori và các thương hiệu nổi tiếng khác. Khi đặt mua nước tại aloNuocSuoi bạn sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí.

0966 391 321