Aquafina và những câu hỏi thường gặp

hoi dap aquafina

Aquafina có nấu sữa được không? Aquafina có phải là nước tinh khiết? là những thắc mắc thường gặp từ người dùng.

Aquafina là thương hiệu nước suối đóng chai nổi tiếng của Pepsico. Sản phẩm không chỉ là thương hiệu uy tín tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Hiện nay Aquafina đang là tượng đài nước uống an toàn trong lòng người tiêu dùng. Tuy rất phổ biến nhưng còn nhiều thắc mắc mà người dùng vẫn chưa được giải đáp.

Bài viết này, ALÔ Nước Suối xin giải đáp những câu hỏi thường gặp mà chúng mình đúc kết được từ người dùng trong thời gian qua.

Aquafina là nước khoáng hay tinh khiết?

Aquafina là nước tinh khiết được sản xuất với công nghệ Hydro-7. Quy trình này bao gồm công nghệ thẩm thấu ngược (RO) kết hợp với nhiều bước lọc khác để loại bỏ triệt để khoáng, vi khuẩn và nhiều tạp chất trong nước.

Nhờ vậy mà tạo nên dòng nước tinh khiết với hương vị mát lành, thanh khiết.

hyro7 aquafina

Aquafina pha sữa cho bé được không?

Aquafina là nước tinh khiết có thể đun sôi để pha sữa cho bé. Bên cạnh đó Aquafina còn có độ an toàn cao đã được chứng minh qua nhiều năm tồn tại trên thị trường, đảm bảo bảo vệ bé yêu của bạn trong suốt quá trình phát triển.

Aquafina có bình 20 lít không?

Aquafina không có bình 20 lít tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có thể tích lớn nhất của hãng hiện tại là Aquafina chai 5 lít theo công bố tại trang chủ Suntory Pepsico.

Những bình nước 20 lít mang thương hiệu Aquafina trên thị trường đều là hàng giả, nhái, người dùng cần cẩn trọng khi chọn mua.

Aquafina có bao nhiêu loại, giá thế nào?

aquafina cac loai

Trên thị trường Aquafina hiện có hai loại sản phẩm chính là nước suối Aquafina và nước soda Aquafina.

Trong đó nước suối Aquafina có tổng cộng 4 sản phẩm là:

*Thông tin mang tính chất tham khảo, giá sản phẩm có thể thay đổi vào từng thời điểm, xin liên hệ chúng tôi để nhận thông tin chính xác

SẢN PHẨM QUY CÁCH GIÁ BÁN
Aquafina 500ml Thùng 24 chai 115.000đ
Aquafina 355ml Thùng 24 chai 110.000đ
Aquafina 1.5 lít Thùng 12 chai 125.000đ
Aquafina 5 lít Thùng 4 chai 130.000đ

Làm thế nào để phân biệt Aquafina giả?

Nước Aquafina được đầu tư công nghệ đóng chai tiên tiến, giúp chai có lượng khí CO2 nhẹ bên trong, làm chai căng phòng, cứng cáp hơn so với những loại chai khác.

Bên cạnh đó chai nước Aquafina là loại chai có nhựa siêu mỏng, để làm được loại chai này cần đầu tư công nghệ khá tốn kém và khó thực hiện, vì vậy kẻ gian rất khó làm giả loại chai của Aquafina.

Vì sao Aquafina có vị như nước dừa?

Có rất nhiều lời giải thích cho câu hỏi này, nhưng lời giải thích hợp lý nhất mà chúng mình tìm hiểu tại Hội những người yêu thích Hóa Học là vì Aquafina sử dụng Ozone (O3) dể diệt vi khuẩn có trong nước, số lượng vi khuẩn được khử lên đến 95% vì vậy tạo cho Aquafina mức độ thanh khiết cao, có mùi tương tự nhưu nước dừa.

Trên đây là những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi sử dụng Aquafina. Nếu cần giải đáp thêm câu hỏi nào nữa về Aquafina, xin hãy liên hệ với chúng mình nhé.

*Đặt mua nước Aquafina tại ALÔ Nước Suối