Bidrico – Thương hiệu nước uống giá rẻ tốt nhất hiện nay

Bidricocototkhong-thumb

Bên cạnh các thương hiệu cao cấp vẫn có những cái tên rất bình dân nổi bật nhất là Bidrico. Vậy nước uống Bidrico có tốt không? Cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Bidrico có mặt trên thị trường đã hơn 20 năm. Trong suốt 20 năm qua, Bidrico đã không ngừng xây dựng thương hiệu thông qua chất lượng của mình, bằng chứng hiện nay Bidrico đã trở thành một trong những thương hiệu nước uống bình dân được rất nhiều người Việt lựa chọn và là một trong những thương hiệu tài trợ cho hội nghị cấp cao APEC 2017.

Tuy nhiên với giá thành rẻ, cũng không ít người đặt ra câu hỏi rằng nước uống Bidrico liệu có tốt không, có an toàn với người dùng hay không, cùng tìm hiểu trong bài viết này.

1. Nước uống Bidrico có tốt không?

Lịch sử ra đời của Bidrico

Bidrico là thương hiệu đến từ Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh được thành lập vào năm 1992. Trong những năm qua ban lãnh đạo của Bidrico đã lấy phương châm “Lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm thước đo chất lượng sản phẩm, sự phù hợp của giá cả, uy tín và mối quan hệ bền vững”. Nhờ phương châm này mà Bidrico trở thành một trong những thương hiệu nước uống được rất nhiều người Việt ưa thích.

Các sản phẩm phổ biến của Bidrico như nước ngọt Bidrico, nước trái cây Bidrico và nổi bật nhất chính là nước uống tinh khiết Bidrico bình 19L. Đây được xem như là sản phẩm chiến lược của hãng giúp mang thương hiệu Bidrico đến với đại đa số người dùng Việt.

Bidricocototkhong-2

Tiêu chuẩn chất lượng và xuất khẩu

Tính đến hiện nay Bidrico đã sở hữu 14 dây chuyền chiết rót công nghệ hàng đầu châu Âu gồm:

 • 01 dây chuyền sản xuất nước yến.
 • 01 dây chuyền sản xuất sữa chua uống.
 • 02 dây chuyền sản xuất các sản phẩm chiết nóng.
 • 02 dây chuyền sản xuất nước ngọt lon 250ml và 330ml.
 • 02 dây chuyền sản xuất nước ngọt có gaz chai PET 1.25L & 1.5L.
 • 01 dây chuyền sản xuất thạch rau câu.
 • 01 dây chuyền sản xuất nước tăng lực dạng ly.
 • 01 dây chuyền sản xuất nước trái cây dạng ống.
 • 01 dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai 350ml, 500ml.
 • 02 dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình 19L.

Tất cả đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001- 2015; HACCP và kể cả các tiêu chuẩn xuất khẩu như FDA, FCE& SID (Mỹ) và Halal (Các nước Hồi Giáo) giúp Bidrico dễ dàng xuất khẩu sản phẩm đến 14 quốc gia ở khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu phi và một số nước Trung Đông.

Bidricocototkhong-1

Giải thưởng đạt được

Nhờ đầu tư vào hệ thống dây chuyền chất lượng nên các sản phẩm của Bidrico dần được người dùng tin yêu hơn, tạo đà giúp cho công ty đạt được nhiều giải thưởng danh giá như:

 • 18/04/2001: Giấy chứng nhận “Top 100 HVNCLC được yêu thích nhất”.
 • 21/12/2004: Huy chương vàng “Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng” .
 • 31/12/2006: Cúp vàng sản phẩm Việt uy tín và chất lượng do Bộ Thương mại, Cục sở Hữu Trí tuệ, Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam cấp.
 • 11/04/2011: Giải thưởng vàng “Ngôi sao quốc tế chất lượng dẫn đầu” tại Paris, Pháp do Business Initiative Directions (BID) cấp.
 • 2010: Bằng khen “ Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Tân Quang Minh (Bidrico) đã có nhiều thành tích trong tổ chức tham gia hoạt động Hội Lương Thực Thực Phẩm Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2010” do Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.
 • 12/06/2011: Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam do Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam cấp.
 • 20/2/2019: Chứng nhận Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh Đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2019 Do người tiêu dùng bình chọn do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao cấp.
 • Cùng nhiều thành tích và giải thường khác đã và đang được Bidrico chinh phục.

Bidrico dù là một sản phẩm bình dân thế nhưng lại có chất lượng rất tốt và được tin tưởng tài trợ cho hội nghị APEC 2017. Đây chính là minh chứng thay cho câu trả lời của câu hỏi nước uống Bidrico có tốt và an toàn không?

2. Sản phẩm nổi bật

Bidrico đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm nổi bật nhưng có lẽ thân thuộc nhất với người dùng chính là nước uống tinh khiết Bidrico. Bên cạnh các sản phẩm đóng chai Bidrico thì nước uống bình 20L Bidrico được rất nhiều người dùng chọn lựa bởi chất lượng an toàn và giá thành rất phải chăng.

Một bình Bidrico 19L hiện nay có giá khoảng 30.000đ/bình, một giá thành rất phù hợp cho các hộ gia đình công nhân, sinh viên,…. Sản phẩm có loại bình có vòi và bình úp không vòi.

ALÔ Nước Suối vinh dự trở thành đại lý kinh doanh sản phẩm nước uống tinh khiết Bidrico chính hãng, giá thành rẻ cũng như giao hàng tận nơi nhanh chóng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mua hàng.

Nguồn: Bidrico.com.vn

Bạn sẽ quan tâm: