Cách sử dụng nước đóng bình Lavie, Viva

huong dan lavie

Không phải ai cũng sử dụng bình Lavie, Viva đúng cách. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và những lưu ý khi dùng.

Lavie là thương hiệu nước uống nổi tiếng tại Việt Nam với 2 dòng sản phẩm chính là nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Viva Lavie.

Dù rất nổi tiếng nhưng cũng khá nhiều người dùng cảm thấy bỡ ngỡ khi sử dụng nước Lavie lần đầu. bài viết sau sẽ gửi đến các bạn cách sử dụng và những lưu ý khi dùng nước uống bình Lavie.

1. Cách sử dụng nước uống bình Lavie

Lavie có 2 dòng sản phẩm chính là nước khoáng bình Lavie và nước tinh khiết Lavie Viva, cả hai đều có thiết kế rất đặc biệt và cách sử dụng khác nhau.

Nước khoáng Lavie bình 19L

lavie faq

Nước khoáng Lavie bình 19L có thiết kế không vòi nên buộc lòng khách hàng khi sử dụng phải mua thêm phụ kiện hỗ trợ như đế sứ, máy nóng lạnh.

Để sử dụng được bình nước khoáng Lavie 19L bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Xé miếng nilon và giấy dán niêm phong nắp bình

Bước 2: Úp ngược bình Lavie vào đế sứ hoặc máy nóng lạnh.

Nước tinh khiết Lavie Viva bình 18.5L

lavie viva 2

Còn với nước tinh khiết Lavie Viva thì sao? Đây là loại bình có 2 chức năng, vừa có thể lấy nước trực tiếp từ vòi, vừa dùng được cho máy nóng lạnh, tùy theo nhu cầu của người dùng mà có thể sử dụng cho mục đích riêng.

Để sử dụng bình Lavie Viva bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Xé miếng giấy dán niêm phong nắp bình

cachmonapbinhviva

Bước 2: Dùng vật nhọn làm thủng lỗ thông khí để sử dụng vòi. Nếu bạn muốn sử dụng cho máy nóng lạnh, chỉ cần úp ngược bình vào máy là được.

cachmonapbinhviva1

2. Những lưu ý khi sử dụng bình nước Lavie

Khi đặt mua nước uống Lavie bình giao tận nhà bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau:

  • Kiểm tra xung quanh bình có bị biến dạng, tem dán bị phai mờ thông tin.
  • Đọc đầy đủ các thông tin cách sử dụng. hạn sử dụng trên vỏ bình.
  • Đảm bảo tem niêm phong nắp bình vẫn còn nguyên vì nó giữ vai trò đảm bảo bình bạn mua là bình mới từ hãng, không bị sang chiết lại.
  • Lựa chọn đại lý nước uy tín, tin tưởng để mua nước uống.

Trên đây là một số thông tin về cách sử dụng cũng như một số lưu ý khi sử dụng nước uống đóng bình Lavie, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn.