Ion Life và những câu hỏi thường gặp

ion life gia bao nhieu 3

Cùng ALÔ Nước Suối giải đáp những câu hỏi thường gặp về nước ion kiềm đóng chai Ion Life.

Ion Life là sản phẩm của công ty Hoàng Minh, sản phẩm đã được bộ Y Tế chứng nhận là nước uống tốt cho sức khỏe, thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng.

Hiện Ion Life đang là nước uống cao cấp được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn.

ALÔ Nước Suối xin tổng hợp những câu hỏi về thương hiệu nước đóng chai Ion Life, giúp các bạn có thêm nhiều thông tin trong quá trình chọn mua sản phẩm.

Ion Life của công ty nào?

Ion Life là thương hiệu của Công ty Cổ phần Nước Hoàng Minh – Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền tiên tiến từ Nhật Bản, cho ra loại nước uống sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

ion life nha may

Ion Life là loại nước gì?

Ion Life là nước ion kiềm có lượng khoáng nhẹ trong nước. Sản phẩm được kiềm hóa tại nhà máy của Ion Life với công nghệ cao Nhật Bản giúp nước có độ pH cao, hỗ trợ cải thiện tiêu hóa, nâng cao sức khỏe.

Độ pH của nước Ion Life?

Nước Ion Life có độ pH: 8.5 – 9.5. Đây là mức pH khá cao trong các loại nước ion kiềm hiện nay trên thị trường.

nuoc ion kiem la gi 3

Nước Ion Life có tốt không?

Nước Ion Life là nước uống kiềm được chứng minh rất tốt cho sức khỏe. Hỗ trợ trung hòa axit trong dạ dày, cải thiện hệ tiêu hóa, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh khác.

Ion Life có pha sữa được không?

Không nên dùng nước Ion Life và các loại nước kiềm khác pha sữa cho bé. Vì trong nước kiềm vẫn có lượng vi khoáng nhẹ, nếu đun sôi sẽ dễ làm biến chất dẫn đến tác dụng không tốt cho hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện của trẻ.

Ion Life có mấy loại, giá bao nhiêu?

Ion Life hiện có 2 loại là nước bình 19 lít và nước đóng chai. Giá thành cũng khác nhau tùy vào từng loại thể tích chai Ion Life. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại:

Ion Life là loại nước ion kiềm cao cấp tại thị trường Việt Nam. Hiện sản phẩm được bày bán phổ biến tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị và đại lý trên toàn quốc.

ALÔ Nước Suối tự hào là đại lý nước Ion Life chính hãng tại TP.HCM. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, giao tận nơi đúng hẹn.

*Đặt mua nước Ion Life tại ALÔ Nước Suối