Khám phá công nghệ lọc hoàn lưu khoáng sRO của Satori

sro satori thumb

Công nghệ lọc hoàn lưu khoáng sRO của Satori có gì đặc biệt? cùng ALÔ Nước Suối khám phá quy trình sản xuất đặc biệt này của Satori nhé.

Satori là thương hiệu nước uống đã gia nhập thị trường trong thời gian gần đây. Dù là cái tên mới nổi nhưng thương hiệu nước Satori đã khẳng định vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng.

Hiện Satori đã có mặt khắp cả nước, dễ dàng đặt mua tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, cửa hàng tiện lợi hay các trang thương mại điện tử.

Để đạt được thành công như thế đó là vì Satori áp dụng công nghệ lọc sRo (Hoàn lưu khoáng) tiên tiến đến từ Nhật Bản.

Quy trình sản xuất này có gì đặc biệt với những công nghệ lọc khác? Cùng chúng mình tìm hiểu nhé.

Hoàn lưu khoáng sRO là gì?

sRO là viết tắt của Selective Reverse Osmosis, đây là công nghệ lọc tiên tiến đến từ Nhật Bản đã được Satori lần đầu tiên áp dụng trên các sản phẩm của mình tại thị trường Việt Nam.

Có thể hiểu một cách đơn giản rằng, những công nghệ lọc nước tinh khiết khác như RO (Reverse Osmosis) chủ yếu loại bỏ hoàn toàn các vi khoáng có trong nước, mang đến nguồn nước trong lành, thuần khiết.

Tuy nhiên cơ thể con người cũng cần được bổ sung lượng khoáng nhỏ để giúp duy trì chức năng một cách hiệu quả nhất.

Thế nên công nghệ sRO sẽ giúp lưu giữ lại một lượng khoáng chất rất nhỏ, giúp người dùng không chỉ bổ sung nước cho cơ thể mà còn bù thêm lượng khoáng đã mất sau ngày dài làm việc vất vả.

Mặc dù lưu lại lượng khoáng có trong nước nhưng vẫn không làm biến đổi mùi vị thanh khiết của nước, giúp nước Satori trở nên phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em, đến người lớn tuổi.

nha may satori
Nhà máy hiện đại của Satori

Quy trình lọc nước của Satori

Để giúp nước đạt tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo chất lượng tuyệt hảo đến người tiêu dùng, Satori đã đầu tư nhà máy hiện đại, giúp nguồn nước được thanh lọc và khử trung sau 8 bước:

sro satori 31
8 bước lọc của Satori

Bước 1: Tiếp nhận nguồn nước ngầm đã được xử lý theo tiêu chuẩn khắc khe từ Bộ Y Tế.

Bước 2: Loại bỏ màu, mùi, clo dư thừa để nước rở nên trong suốt hơn.

Bước 3: Siêu màng lọc UF (Ultra Filtration) với kích thước chỉ 0.01 micron đến từ Nhật Bản giúp lọc sạch vị khuẩn và tạp chất siêu siêu nhỏ.

Bước 4: Nước sẽ bước qua khâu lọc thẩm thấu ngược RO để trở nên tinh khiết hơn.

Bước 5: Tại đây, hệ thống Hoàn lưu khoáng sRO của Satori sẽ giúp lưu lại một phần lượng khoáng tự nhiên để hoàn lưu vào nước thành phẩm.

Bước 6: Nước tiếp tục được khử khuẩn, tiệt trung bằng tia UV.

Bước 7: Tưởng rằng đến bước 6 đã sạch, nhưng không, Satori vẫn tiến hành lọc vi khuẩn bằng bộ vi lọc 0.2 micron.

Bước 8: Công nghệ Ozon tại bước cuối cùng đảm bảo độ tinh khiết cho nước thành phẩm một cách tối đa, sãn sàng đưa vào dây chuyền chiết rót và đóng gói.

Video Công nghệ hoàn lưu khoáng sRO

Công nghệ hoàn lưu khoáng sRo của Satori là công nghệ sản xuất nước tiên tiến, giúp nước trở nên sạch, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Từ đây bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đặt trọn niềm tin đến Satori rồi đấy nhé.

Nguồn: Satori Việt Nam

Bạn sẽ quan tâm: