Hiển thị 1–6 của 8 kết quả


Giao nước bình 20 lít tận nhà

Nước bình 20L là các sản phẩm nước uống tinh khiết, nước khoáng của các thương hiệu như Lavie, Vĩnh Hảo, Vihawa, Bidrico, Satori, Ion-Life với dung tích từ 19L cho đến 20L.

Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, cửa hàng nhỏ lẻ với nhiều mức giá khác nhau.

Nước khoáng, nước tinh khiết bình 20L đều đã được chất lọc, tiệt trùng kỹ càng, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng

...

Nước khoáng

- Đây là loại nước uống có lượng khoáng chất vừa đủ theo quy định. Bên cạnh việc bổ sung nước thì thức uống này còn được dùng để bổ sung khoáng cho cơ thể.

- Để tạo ra nước khoáng bình, hãng đã khai thác nguồn nước uống sâu trong lòng đất. Sau đó chất lọc, điều chỉnh lượng khoáng và loại bỏ tạp chất còn sót lại trong nước.

- Nhược điểm của nước khoáng chính là không nên sử dụng để nấu nướng vì có thể làm biến đổi các chất khoáng trong nước gây nên các triệu chứng về đường tiêu hóa.

Nước tinh khiết

- Nước tinh khiết là loại nước uống được hãng chất lọc kỹ càng thông qua công nghệ lọc hiện đại của hãng. Sau khi chất lọc, nguồn nước chỉ còn lại nước tinh khiết hoàn toàn không có tạp chất, đúng nghĩa H20.

- Loại nước này chỉ bổ sung nước cho cơ thể, không bổ sung khoáng chất cần thiết. Thế nhưng rất phù hợp để sử dụng trong nấu nướng vì không phát sinh phản ứng hóa học khác.

aloNuocSuoi.com vinh dự trở thành đại lý nước uống của các thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Không chỉ phân phối các loại nước uống chính hãng, khách hàng khi chọn mua nước tại aloNuocSuoi.com còn được giao hàng miễn phí, vác tận lầu vô cùng tiện lợi.

0966 391 321