Phân biệt nước Aquafina thật và giả

nhung thuong hieu nuoc dong chai duoc 4

Aquafina giả trực tiếp làm ảnh hưởng sức khỏe người dùng. Bài viết sau sẽ giúp bạn có thể phân biệt nước Aquafina giả.

Aquafina là một sản phẩm của tập đoàn nước giải khát Pepsico nổi tiếng. Hiện nay trên thị trường Aquafina được rất nhiều người dùng Việt ưa chuộng và chọn mua.

Chính vì mức độ phổ biến như thế mà Aquafina bị một số thành phần trục lợi, làm giả sản phẩm nhầm tối đa hóa lợi nhuận.

Các sản phẩm Aquafina giả không những có chất lượng không đúng như thật mà còn trực tiếp gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Bài viết sau sẽ giúp cho người dùng một phần nào đó có thể phân biệt được nước Aquafina thật và giả.

Xem thêm: Cẩn thận bình nước Vĩnh Hảo, Vihawa giả trên thị trường

1. Bao bì, thông tin trên chai

Hãy quan sát kỹ trên chai, Aquafina giả có nét chữ thường kém sắc nét, hay bị lem bẩn, bao bì cũng kém chất lượng, không đồng đều như hàng thật.

Aquafina thật được in với công nghệ tiên tiếng nên nét chữ rõ, đẹp, không bị lem màu. Bao bì trên chai được sử dụng công nghệ tự động nên rất đều nhau, không nhăn nhúm hay có dấu hiệu bị dán lại.

Phan-biet-aquafina-that-va-gia-1

Bên cạnh đó, Aquafina thật còn được in ngày sản xuất, hạn sử dụng và nơi sản xuất rất rõ ràng. Các chai Aquafina giả thường được tái chế lại từ chai thật nên chai có dấu hiệu cũ, thông tin sản xuất bị mờ hoặc không có.

Hơn nữa, tại một số cửa hàng còn xuất hiện các loại nước đóng chai nhái tên thương hiệu như Aquavina, Aqualeader,… với thiết kế tem nhãn gần giống với Aquafina khiến cho người mua dễ nhầm lẫn.

2. Các dòng sản phẩm của Aquafina

Aquafina chỉ sản xuất các loại chai 350ml, 550ml, 1.5L, 5L hoàn toàn không sản xuất bình 20L. Các sản phẩm bình 20L hiện tại chỉ là nhái tên thương hiệu của Aquafina, chất lượng không đảm bảo.

aquafina cac loai

3. Độ cứng của chai

Công nghệ đóng chai của Aquafina rất hiện đại, người dùng rất dễ cảm nhận khi cầm nắm. Chỉ cần bóp nhẹ chai Aquafina nếu cảm thấy chai rất căng và cứng thì đây là Aquafina thật.

Còn chai Aquafina khi bóp vào dễ bị biến dạng, không căng cứng thì có khả năng đây là chai giả hoặc chai nước cũ, không được bảo quản cẩn thận.

Hiện nay Aquafina đã cải tiến công nghệ sản xuất chai, sử dụng chai nước với nhựa siêu mỏng, bảo vệ môi trường.

aquafina banner

4. Hương vị của Aquafina

Aquafina có nước rất trong, không cặn bẩn, vị rất tinh khiết, hậu ngọt rất ngon. Còn những loại Aquafina giả có vị rất lạt như nước máy, có cặn bẩn bên trong chai, thậm chí còn có mùi rông rêu.

5. Thời hạn sử dụng trên thùng

Không ít người dùng chọn mua Aquafina thùng 24 chai cho cả nhà sử dụng. Khi chọn mua thùng bạn lưu ý 2 điểm là thời hạn sử dụng và quy cách đóng gói của thùng.

Trên thùng sẽ được in “Hạn sử dụng” và Aquafina quy định thời hạn sử dụng là trong vòng 2 năm. Nên khi bạn chọn mua lưu ý điểm này để tránh sản phẩm hết hạn hay người xấu dùng thùng cũ để đóng gói lại.

Aquafina-gia

Aquafina là sản phẩm rất phổ biến có thể dễ dàng mua tại bất cứ đâu, cũng vì thế mà người dùng dễ mua nhầm sản phẩm không đúng chất lượng. Mong rằng với thông tin trên sẽ giúp người dùng dễ dàng chọn mua nước Aquafina chất lượng.

ALÔ Nước Suối hân hạnh là đại lý nước uống Aquafina chính hãng tại TP.HCM, ngoài ra đại lý chúng tôi còn phân phối các sản phẩm của các hãng nổi tiếng như:

Nguồn: BHX