Hiển thị tất cả 2 kết quả


Nước uống đóng chai Lavie

Lavie chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Nestlé từ năm 1992, trong suốt thời gian vừa qua, công ty nước khoáng Lavie không ngừng nỗ lực phát triển, nghiên cứu để cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Theo một báo cáo từ năm 2016, nước khoáng thiên nhiên La Vie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Hiện Lavie cho ra đời rất nhiều sản phẩm nổi bật nhất là các loại nước uống đóng chai Lavie 350ml, 500ml thùng 24 chai. Các sản phẩm này được rất nhiều nhân viên văn phòng, học sinh hay những người thích tập thể thao lựa chọn sử dụng mỗi ngày.

...

Bên cạnh các loại chai nhỏ, Lavie còn cho ra mắt loại sản phẩm bình nước khoáng Lavie 19Lbình nước tinh khiết Lavie Viva 19L. Những sản phẩm này đang được phân phối rộng rãi cho các công ty, hộ gia đình thông qua các đại lý nước uống.

aloNuocSuoi vinh dự là một trong những đại lý nước uống Lavie tại TP.HCM. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh, giao hàng tận nơi miễn phí. Bên cạnh đó chung tôi còn phân phối các sản phẩm nước uống dóng chai của các hãng Aquafina, Vĩnh Hảo, Satori, Ion-Life,...

0966 391 321