Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Vĩnh Hảo là tên của một nguồn suối nước nóng và được phát hiện vào năm 1909. Vào năm 1928, các nhà khoa học Pháp sau khi nghiên cứu và kiểm tra chất lượng nước rất bất ngờ vì đã tìm ra được nguồn nước có chất lượng tương đương với nước Vichy. Từ đó công ty nước uống Vĩnh Hảo được ra đời và cung cấp nước uống cho đại đa số gia đình Việt.

Không chỉ cung cấp nước uống tại Việt Nam, Vĩnh Hảo giờ đây còn xuất khẩu đi các nước trên thế giới đặc biệt là những nước khó tính về chất lượng như Mỹ, Úc, Canada,...

...

Hiện Vĩnh hảo đã và đang phát triển rất nhiều dòng nước giải khát trong đó tiêu biểu nhất là những sản phẩm Vĩnh Bảo bình 20Lnước đóng chai Vĩnh Hảo

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Vĩnh Hảo đã là một trong những thương hiệu nước uống hàng dầu tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp nước uống cho hộ gia đình mà các công ty, xí nghiệp cũng tin tưởng sử dụng Vĩnh Hảo.

Vĩnh Hảo đã được đăng ký chất lượng sản phẩm với cơ quan Quản lý Dược Phẩm và Lương thực Hoa Kỳ (FDA), và được công nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu sang Mỹ.

Hiện nay Alonuocsuoi.com đang kinh doanh các sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo, Vihawa giao hàng tận nhà tại các khu vực trong TP.HCM. Ngoài Vĩnh Hảo, khách hàng còn có thể chọn mua các thương hiệu khác như Lavie, Bidrico,Ion-Life, Satori... Khách hàng có thể đặt mua ngay trên website và sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ giao hàng nhanh nhất.

0966 391 321