Showing all 4 results


Aquafina là một thương hiệu sản phẩm nước đóng chai tinh khiết được sản xuất bởi PepsiCo, bao gồm cả nước không có hương vị và hương liệu. Tại Việt Nam, Aquafina bắt tay cùng công ty Suntory để phân phối sản phẩm chính hãng cho người dùng.

Aquafina có an toàn không?

Rất nhiều người dùng nhận được thông tin hãng sử dụng nguồn nước từ vòi nên có sự lo lắng không biết sản phẩm có chất lượng hay không?

Các sản phẩm nước đóng chai được sản xuất đều phải đạt đúng “Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai” do Bộ Y Tế ban hành vào 2/6/2010 trong đó các chỉ số hóa lý và vi sinh đáp ứng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bên cạnh đó Aquafina đã không ngại đầu tư mạnh công nghệ lọc Hydro-7, giúp cho nước uống sạch không tì vết.

Sau nhiều năm phát triển, Aquafina được người dùng đánh giá an toàn và chất lượng tuyệt hảo.

...

Phân biệt Aquafina thật và giả

Hiện nay Aquafina được rất nhiều người Việt lựa chọn bởi chất lượng nước uống sạch, an toàn, dễ uống. Cũng vì mức độ nổi tiếng của Aquafina mà đây cũng là sản phẩm được làm giả, đạo nhái nhiều nhất. Nhưng tin vui cho mọi người rất dễ để kiểm tra sản phẩm giả, nhái bởi những yếu tố sau:

- Aquafina không có bình 20L: Tính đến hiện tại Aquafia chỉ có thùng 24 chai các loại 350ml, 500ml, 1.5 lít, 5 lít mà thôi chứ không có bình nước uống 20L. Các loại bình 20L trên thị trường hiện tại hầu hết có tên gần giống với Aquafina nên người dùng cần cẩn trọng tránh lầm tưởng của thương hiệu này.

- Công nghệ đóng chai của Aquafina: Các chai nước uống của Aquafina được đóng chai bởi công nghệ hiện đại nên người dùng khi bóp vào sẽ cảm thấy chai rất cứng khó bị biến dạng. Còn với những loại chai dễ bị bóp méo có thể là hàng giả hoặc sản phẩm bảo quản không kỹ bị xì hơi bên trong.

Aquafina là sản phẩm nước uống được phân phối rộng rãi trên toàn quốc bởi hệ thống đại lý nước uống chính hãng. aloNuocSuoi hân hạnh trở thành một trong số đó, chuyên phân phối các loại nước uống đóng chai của Aquafina. Bên cạnh đó còn có các thương hiệu khác như Lavie, Vĩnh Hảo, Satori, Ion-Life.

Khi đặt mua nước tại aloNuocSuoi khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí, ngoài ra nhân viên còn hỗ trợ vác đến tận lầu cho khách hàng tại chung cư hay nhà cao tầng.

0966 391 321