Giao nước tận nhà, văn phòng Quận 1

giao nuoc uong quan 1

Đại lý giao nước uống cho gia đình, văn phòng tại Quận 1. Cam kết chính hãng, giao hàng đúng hẹn.

Quận 1 là quận sầm uất bậc nhất của TP. Hồ Chí Minh. Tại đây tập trung các văn phòng hành chính của thành phố như Ủy ban nhân dân, Sở giáo dục và đào tạo, các tòa nhà văn phòng nổi tiếng như Bitexco, Saigon One,…

Bên cạnh đó Quận 1 cũng là nơi tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn sang trọng thế nên vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn đặt lên hàng đầu, đặc biệt là nước uống.

Không chỉ có các cơ sở hành chính, văn phòng, nhà hàng mới cần nước sạch mà cư dân tại Quận 1 cũng hiểu rằng, nước uống sạch mới là chìa khóa giúp cải thiện sức khỏe mỗi ngày.

Vì lẽ đó mà người tiêu dùng luôn muốn tìm một đơn vị giao nước uống sạch, chính hãng, đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu để phân phối nước uống cho họ.

1. Cam kết chính hãng

ALÔ Nước Suối tự hào là đơn vị giao nước uống chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Vihawa, Lavi, Bidrico, Satori, Aquafina,…

xe ion life
Ion Life giao hàng cho ALÔ Nước Suối

Tất cả sản phẩm đều được nhập hàng chính ngạch, có đầy đủ hóa đơn, chứng từ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, nói không với nước giả, sang chiết lại.

Địa chỉ: 2P Tôn Thất Thuyết, Phường 18, Quận 4
Hotline: 0966 391 321
Mở cửa: 08:30 - 17:30

2. Giao hàng đúng hẹn

Chúng tôi với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, thông thuộc nhiều con đường tại khu vực Quận 1 sẽ giao nước đúng hẹn, tránh tình trạng trễ hẹn, sai giờ.

Giao-nuoc-tan-nha-quan-4-13
Giao nước tại tòa nhà văn phòng

Hiện ALÔ Nước Suối đã và đang giao nước uống cho nhiều gia đình và công ty tại một số khu vực như:

  • Tòa nhà Saigon Trade Center
  • Tòa nhà Saigon One
  • Khu dân cư cao cấp Vinhome Ba Son

3. Đa dạng sản phẩm

ALÔ Nước Suối hiện đang cung cấp các sản phẩm nước suối bình lớn 20 lít có vòi và không vòi (dùng cho máy nóng lạnh) cùng với nước uống đóng chai đủ dung tích đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm khi nhấp vào các thương hiệu ngay sau đây:

4. Câu hỏi thường gặp

Đặt nước bình có cần cọc vỏ hay không?

Nếu khách hàng chưa có vỏ bình tương ứng sẽ cọc 50.000/vỏ. Các lần đặt mua kês tiếp, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền nước, nhân viên sẽ giao nước đến và mang vỏ rỗng tương ứng về.

Có vác nước lên tầng cao thang bộ?

Nhân viên sẽ hỗ trợ giao nước lên tầng cao thang bộ với chi phí vừa bằng ly cafe, tối đa 3 tầng cho khách hàng.

Đặt bao nhiêu sản phẩm sẽ giao hàng?

Đối với khách hàng tại nhà riêng, phòng trọ (trong bán kính 3km) đặt từ 3 sản phẩm sẽ được miễn phí giao hàng. Khách hàng tại chung cư, tòa nhà văn phòng (trong bán kính 3km) sẽ được miễn phí giao hàng khi đặt từ 4 sản phẩm.

ALÔ Nước suối là Đại lý giao nước uống chính hãng Quận 1. Chúng tôi cam kết là sản phẩm chất lượng, nói không với sản phẩm giả, sang chiết lại.

Đặt mua ngay nước uống tại: https://alonuocsuoi.com/cua-hang-nuoc-uong/