Phân biệt Ion Life bình 19L thật và giả

ion life gia thumb

Ion Life 19L giả làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Bài viết này sẽ giúp bạn có thể phân biệt được Ion Life thật và giả.

Ion Life là nước uống Ion kiềm của công ty nước Hoàng Minh. Sản phẩm hiện đã được kinh doanh tại rất nhiều cửa hàng tiện lợi, siêu thị với hai dòng sản phẩm chính là Ion Life bình 19L và Ion Life chai nhỏ.

Không chỉ là sản phẩm nước giải khát, cung cấp nước thông thường mà Ion Life với tính kiềm cao rất có lợi cho sức khỏe, do đó mà Ion Life ngày được đông đảo người dùng sử dụng.

Vì sự phổ biến rộng rãi cũng như giá thành thuộc phân khúc cao cấp, Ion Life hiện đã bị nhiều gian thương làm giả nhất là dòng sản phẩm Ion Life bình 19L.

Ngay lập tức công ty Hoàng Minh đã gửi đến vài thông tin bổ ích để giúp người dùng có thể tự phân biệt được nước Ion Life thật và giả.

1. Tem niêm phong nắp bình

Tem niêm phong nắp bình của Ion Life sử dụng công nghệ ép nhiệt, vì vậy mà tem không thể dán lại sau khi tháo tem ra.

Trong trường hợp khách hàng tháo tem nhưng vẫn còn lớp keo dán ngược trở lại bình được thì có thể là sản phẩm giả.

ion life gia 2 edit

2. Hạn sử dụng trên nắp bình

Ion Life đi đầu trong công nghệ in hạn sử dụng bằng Lazer. Đây là công nghệ tiên tiến và chi phí đầu tư khá cao chính vì vậy mà kẻ gian rất khó có thể sử dụng để làm giả hạn sử dụng trên bình.

Ngoài ra Ion Life không sử dụng mực in trên bình 19L, nếu phát hiện sản phẩm bạn mua có sử dụng mực in thì hãy ngưng dùng ngay nhé.

ion life gia 101 edit

3. Nắp bình thông minh

Ion Life sử dụng nắp bình thông minh có thể dùng cho máy nóng lạnh hoặc bình vòi nếu khách hàng muốn.

Ngoài ra nắp bình này là nắp sử dụng một lần, không thể tái sử dụng như các loại nắp thông dụng khác.

ion life gia 3 edit

4. Độ PH của nước

Vì là nước có tính kiềm cao nên độ pH của Ion Life cũng khác với các loại nước thông thường. Theo thông tin công bố từ nhà sản xuất, độ PH của Ion Life là từ 8.5 – 9.5.

Bạn có thể sử dụng quỳ tím để thử độ pH của nước. Nếu kiểm tra độ PH của nước như nhà sản xuất công bố thì bạn an tâm đây là sản phẩm thật nha.

ion life gia 4 edit

5. Nơi bán Ion Life chính hãng

Cuối cùng, ngoài những thông tin trên, bạn hãy lựa chọn cho mình đơn vị phân phối nước uống Ion Life chính hãng để đảm bảo nguồn gốc cũng như trách nhiệm khi bạn gặp vấn đề trong quá trình sử dụng.

ALÔ Nước Suối hân hạnh là đại lý nước uống Ion Life chính hãng tại khu vực TP.HCM. Chúng tôi cam kết sản phẩm rõ nguồn gốc, nói không với nước giả, sang chiết lại.

Đặt mua nước Ion Life tại đây: alonuocsuoi.com/i-on-life/

Nguồn: Ion Life