Điểm tên nước khoáng đắt nhất Việt Nam

nuoc khoang dat nhat viet nam

Những sản phẩm nước khoáng nào có giá đắt nhất tại Việt Nam, cùng điểm qua vài cái tên ngay sau đây nhé.

Khác với nước tinh khiết, nước khoáng là loại nước uống được khai thác sâu dưới lòng đất, qua hàng trăm năm thẩm thấu, nguồn nước mang trong mình khoáng chất quý báu, cung cấp khoáng cho cơ thể, cải thiện sức khỏe, tỉnh táo cả ngày dài.

Hiện nay nhiều thương hiệu nước khoáng đã ra đời và phổ biến tại Việt Nam nhưng cũng có những loại tuy ít nghe tên nhưng lại có giá rất đắt, cùng điểm qua những loại đó là gì nhé.

1. Perrier

nuoc khoang perier

Thùng Nước Khoáng Perrier 750ml: 750.000/thùng

Perrier, loại nước khoáng có xuất xứ từ Pháp này chính là anh em với Lavie thuộc tập đoàn Nestle.

Perrier mang nét đặc trưng rất dễ nhận dạng, như kiểu chai bầu cổ điển bằng thủy tinh với màu xanh đậm.

Không chỉ giúp bổ sung khoáng tốt cho cơ thể, bên trong nước Perrier cũng có khí ga tự nhiên, hỗ trợ tiêu hóa, tăng sự sảng khoái khi dùng.

Chưa dừng lại, chất lượng tuyệt hảo của Perrier còn đến từ quá trình khai thác tại nguồn khoáng tự nhiên, hạn chế tối đa can thiệp của con người.

2. Evian

nuoc khoang evi an

Thùng Nước Khoáng Evian 750ml: 770.000/Thùng

Evian là thương hiệu nước khoáng xuất xứ từ vùng Évian Les Bains – Pháp, đây là nước khoáng được khai thác từ nguồn khoáng thiên nhiên có chất lượng hàng đầu, được ưa chuộng khắp thế giới.

Evian là loại nước khoáng cao cấp, giá của nó cao hơn nhiều so với các thương hiệu nước khoáng khác. Nhưng không vì thế mà trở thành rào cản ngăn người tiêu dùng tin yêu và chọn mua loại nước này.

Ngược lại, ngày càng nhiều người sử dụng bất chấp giá thành trở nên cao hơn.

Hiện nay Evian đã có mặt khắp Việt Nam, trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng sang trọng.

3. Jeju

nuoc khoang jeju

Thùng Nước Núi Lửa Jeju 530ml: 260.000/Thùng

Chúng ta đã điểm tên 2 đại diện đến từ Nước Pháp, bây giờ hãy đến với Jeju – Hàn Quốc.

Nước khoáng Jeju là sản phẩm của tập đoàn Orion Hàn Quốc. Sản phẩm được khai thác từ lòng núi lửa Jeju có tuổi đời lên tới 400.000 năm. Vì thế mà trong nước có nguồn khoáng vô tận, có lợi cho sức khỏe.

Không những thế, nước còn có tính kiềm cao với độ pH từ 8.1 – 8.9 hỗ trợ cân bằng axit, bảo vệ làn da và chăm sóc dạ dày của bạn rất hiệu quả.

Khám phá nước uống kiềm tại ALÔ Nước Suối

4. Fiji

nuoc khoang fiji

Thùng Nước Khoáng Fiji 500ml: 750.000/Thùng

Đây có lẽ chính là loại nước khoáng đắt nhất tại Việt Nam, Fiji.

Nước khoáng Fiji là thương hiệu nước đến từ Đảo Quốc Fiji, với vị ngon dịu riêng biệt, được các đầu bếp trứ danh trên thế giới lựa chọn phục vụ trong các nhà hàng sang trọng.

Có thể nói nước khoáng Fiji chính là dòng nước đến từ hệ sinh thái nguyên sơ cuối cùng còn lại trên hành tinh này, chính vì lẽ đó mà nước Fiji mang trên mình ý nghĩa rất đặc biệt cũng như đây là một trong những nguyên nhân khiến cho loại nước này định vị ở thị trường cao cấp.

Vậy là ALÔ Nước Suối đã điểm vài thương hiệu nước khoáng đóng chai đắt nhất Việt Nam rồi đấy, bạn có biết thêm thương hiệu nào nữa không, hãy đóng góp cho mình ở bình luận bên dưới nhé.

Đặt mua các loại nước đóng chai tại ALÔ Nước Suối