Kinh hoàng con đỉa trong bình nước tại trường mầm non

dia trong binh nuoc 1

Giáo viên trường mầm non tại Quảng Bình hoang mang khi phát hiện con đỉa trong bình nước sử dụng tại trường.

Vừa qua ngày 06/5/2023, trang báo Thanh Niên đưa tin về một trường hợp phát hiện sinh vật lạ trong bình nước 20 lít tại trường mầm non.

Cụ thể, ngày 28/4/2023, các giáo viên tại trường mầm non trên địa bàn tỉnh Quảng Bình khi lấy bình nước để chuẩn bị sử dụng thì phát hiện con đỉa còn sống trong bình nước uống dành cho học sinh và cán bộ giáo viên tại trường.

Theo như các giáo viên cho biết, đơn vị rất cẩn thận trong quá trình sử dụng thức uống và các thực phẩm khác tại trường nên trước khi sử dụng đều kiểm tra rất kỹ.

Trong đoạn Video do báo Thanh Niên cung cấp, người dùng dễ dàng nhận thấy bình nước vẫn còn nguyên bao bì, chưa bị tháo dỡ để sử dụng.

Hiện các cơ quan chức năng đã vào cuộc để kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại cơ sở cung cấp nước cho trường học này.

Nguồn: Thanh Niên

Bình luận:

  1. Phương Trinh :

    Mình chẳng bao giờ uống loại nước rẻ tiền thế này. Ngày xưa nghèo khó nước mương còn uống, giờ đời sống đã tốt hơn, nên chọn mấy loại của thương hiệu uy tín để dùng. Hộ gia đình tự sản xuất thì đâu có quy trình súc rửa bình như các công ty lớn

Bình luận đã được đóng lại.