Nước suối Number One có tốt không? Giá bao nhiêu?

nuoc suoi number one co tot khong thumb

Nước suối Number One có tốt không là câu hỏi thường gặp từ người tiêu dùng. Bài viết này sẽ tìm hiểu về chất lượng và giá bán của nước tinh khiết Number 1.

Number One (Number 1) – Nghe tên tưởng như là nước uống tăng lực nổi tiếng của Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát. Nhưng đây là sản phẩm nước đóng chai cùng tên của hãng – Nước tinh khiết Number 1.

Mặc dù vừa mới ra mắt trên thị trường, nước suối Number 1 đã được rất nhiều khách hàng đặt mua tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc với mức giá rất cạnh tranh.

Vì mức giá hấp dẫn đến như vậy mà nhiều khách hàng đặt câu hỏi về chất lượng của sản phẩm này, liệu nước suối Number One có tốt không?

1. Nước suối Number One có tốt không?

Theo công bố từ nhà sản xuất Tân Hiệp Phát, nước tinh khiết Number 1 được sản xuất từ nguồn nước ngầm tự nhiên, thông qua xử lý bởi công nghệ thẩm thấu ngược và ozone, thanh trùng bằng tia cực tím, mang đến từng giọt nước tinh khiết, loại bỏ các tạp chất có trong nước nhưng vẫn giữ được hương vị thanh mát, tinh khiết của nước và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

nước suối number one có tốt không

Sản phẩm được đóng gói theo 3 quy cách khác nhau:

  • Lốc 6 chai
  • Lốc 12 chai
  • Thùng 24 chai

2. Nước suối Number One giá bao nhiêu?

wzkPceO8xzFHhgm3KxPKUKu2N8JHEzaZOcICdgoOnLVYurNcV ULTlxrcn 9Gcht6vXPwkwWdrfuxCOMH kFfkVHkTHICcOFXq4Vv0hn2TD9bvxQzKHO

Nước tinh khiết Number 1 trên thị trường được bán với nhiều mức giá khác nhau dao động từ 50.000đ/thùng đến 60.000đ/thùng. Các bạn có thể tham khảo bản giá lẻ dưới đây:

Sản phẩmGiá tham khảo
Thùng 24 chai nước tinh khiết Number 160.000đ
Chai nước tinh khiết Number 1 500ml5.000đ

Giá bán sỉ hiện dao động từ 30.000/thùng – 50.000/thùng tùy vào từng thời điểm.

3. Đặt mua nước Number 1 ở đâu?

Hiện nước suối Number 1 đã có thể dễ dàng đặt mua tại các trang thương mại điện tử, các cửa hàng tạp hóa, siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc.

ALÔ Nước Suối hân hạnh là đại lý bán sỉ và lẻ sản phẩm Nước tinh khiết Number 1 chính hãng tại một số khu vực TP.HCM.

kPxAiGLH0hvFD iL41nG4SfgZpUzMPkFWXIFAiPQs9lsg8BrgUGYZau trrnWHK5NqBTt68ecbDNXZniogBlz5cccrh1dTZw4P4vrJsl4 Gw5gsvo 71UOB

Nước tinh khiết Number 1 với mức giá phải chăng cùng chất lượng tuyệt hảo, tương lai sẽ trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong tủ lạnh của gia đình Việt.

Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp người dùng có thêm thông tin về “Nước suối Number 1 có tốt không?”, từ đó có thể tham khảo để đặt mua sản phẩm này cho gia đình của mình.

Bên cạnh đó, ALÔ Nước Suối còn là đơn vị giao nước của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Hãy liên hệ với chúng mình để được tư vấn đặt mua nước uống nhé.

ALÔ Nước Suối cam kết sản phẩm chính hãng, nói không với nước giả, sang chiết lại.

Nguồn: Number 1