Đại lý giao nước Bidrico Quận 1 chính hãng

bidrico quan1 thumb

Điểm đổi và giao nước Bidrico tại Quận 1. Cam kết chính hãng, giao tận nơi đúng hẹn.

Nước uống tinh khiết Bidrico là sản phẩm của Công ty Tân Quang Minh thành lập năm 1992. Sau nhiều năm gia nhập thị trường, Bidrico đã định hình cho mình phân khúc nước sạch có giá thành phải chăng nhất hiện nay.

Năm 2017, Bidrico được vinh dự trở thành nước uống chính thức cho hội nghị APEC cấp cao, được các nguyên thủ cao cấp nhất của các quốc gia sử dụng tại hội nghị.

Hiện nước suối Bidrico đã được phân phối rộng khắp Quận1, TP.HCM, người dùng có thể dễ dàng đặt mua sản phẩm tại các đại lý gần khu vực mình sinh sống.

Địa chỉ: 2P Tôn Thất Thuyết, Phường 18, Quận 4
Hotline: 0966 391 321
Mở cửa: 08:30 - 17:30

1. Cam kết chính hãng

ALÔ Nước Suối tự hào là đại lý đổi nước Bidrico tại khu vực Quận 1. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, nói không với các sản phẩm nhái, sang chiết lại.

Tất cả sản phẩm Bidrico tại ALÔ Nước Suối được Bidrico vận chuyển trực tiếp từ nhà máy đến đại lý của chúng tôi. Thế nên người dùng có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm.

giaonuocbidrico

2. Giao hàng đúng hẹn

Đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, thân thuộc đường đi, con hẻm tại Quận 1 sẽ giao nước Bidrico đến tận nơi đúng hẹn.

Bên cạnh đó, nhân viên giao nước được chúng tôi tuyển chọn cẩn thận, đào tạo kỹ càng, mang đến phong thái lịch sự, tạo cảm giác an tâm, tin tưởng khi nhận nước tại ALÔ Nước Suối.

3. Giá sỉ hấp dẫn

Bên cạnh cung cấp sản phẩm cho gia đình, công ty, ALÔ Nước Suối còn hỗ trợ giao sỉ cho các cửa hàng, đại lý nhỏ tại khu vực Quận 1. Đây sẽ là nguồn thu đáng kể giúp các chủ doanh nghiệp tăng thêm lợi nhuận.

4. Câu hỏi thường gặp

Phí cọc vỏ bình cho lần đầu đặt mua là bao nhiêu?

Với các khách hàng chưa có vỏ bình tương tự sẽ cần cọc 50.000đ/vỏ cho lần đầu đặt mua. Những lần đặt nước kế tiếp, nhân viên sẽ mang nước mới đến và thu vỏ bình tương ứng về.

Có vác lên tầng thang bộ?

Nhân viên sẽ hỗ trợ vác lên tầng thang bộ với mức phí 4.000/Sản phẩm/Tầng, tối đa tầng 3.

Tối thiểu bao nhiêu bình sẽ giao?

Khách hàng đặt tối thiểu từ 3 bình cho mỗi lần đặt nếu vị trí của khách hàng cách chi nhánh gần nhất trong vòng 3km.

ALÔ Nước Suối là đơn vị giao nước chính hãng tại Quận 1 và các quận lân cận. Với sứ mệnh mang nước sạch đến cho mọi nhà, trách nhiệm về dịch vụ, sản phẩm với khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Khách hàng đặt nước tại ALÔ Nước Suối luôn được đảm bảo sản phẩm chính hãng, mang đến sự an tâm khi đặt mua nước tại đơn vị của chúng tôi.

Bên cạnh Bidrico, chúng tôi còn là Nhà phân phối của nhiều thương hiệu nước uống nổi tiếng khác.

Liên hệ đặt mua Bidrico tại: https://alonuocsuoi.com/bidrico/