Đại lý nước Bidrico chính hãng tại HCM

bidrico chinh hang

Giao nước Bidrico tận nơi các quận tại TP.HCM. Cam kết sản phẩm chính hãng, giao tận nơi đúng hẹn.

Trong thị trường nước uống bình hiện tại, sản phẩm nước uống bình có chất lượng tốt và giá cả phải chăng nhất thì không thể không nói đến Bidrico, một thương hiệu nước uống của Công ty Tân Quang Minh.

Bidrico sau gần 30 năm tồn tại và phát triển đã đạt được nhiều thành công vang dội, điển hình như 2017 vừa qua, Bidrico là nước uống chính thức của hội nghị APEC cấp cao, được tất cả các nguyên thủ quốc gia trên thế giới sử dụng.

Bidrico có 2 dòng sản phẩm chính là nước bình Bidrico 19L và nước uống đóng chai. Trong đó nước uống bình 19 lít của hãng là dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường nước uống trung cấp hiện nay.

1. Cam kết chính hãng

ALÔ Nước Suối tự hào là đơn vị phân phối nước Bidrico ủy quyền của hãng. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, nói không với nước giả, chứng từ hàng hóa minh bạch, rõ ràng.

Địa chỉ: 2P Tôn Thất Thuyết, Phường 18, Quận 4
Hotline: 0966 391 321
Mở cửa: 08:30 - 17:30
giaonuocbidrico
Xe giao nước Bidrico tại đại lý ALÔ Nước Suối

2. Giao hàng đúng hẹn

Chúng tôi hiện đã và đang giao nước Bidrico cho hơn 1000 khách hàng cá nhận, công ty, xí nghiệp trên nhiều quận huyện địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Với nhiều năm kinh nghiệm giao nhận trong nghành cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thông thuộc đường đi, con hẻm sẽ giao nước Bidrico đến khách hàng đúng hẹn.

Khu vực giao nước Bidrico

Hiện ALÔ Nước Suối đã và đang giao nước Bidrico tại các khu vực:

Khu VựcLiên Hệ
Quận 1Gọi ngay
Quận 3Gọi ngay
Quận 4Gọi ngay
Quận 5Gọi ngay
Quận 7Gọi ngay
Quận 8Gọi ngay
Quận 10Gọi ngay

3. Đối tác tin cậy cho công ty, xí nghiệp

Bidrico là nước uống chính hãng có chất lượng tốt với giá rất phải chăng, đây sẽ là sản phẩm rất phù hợp với những công ty, xí nghiệp có lượng tiêu thụ nước cao, giúp quý doanh nghiệp vừa sử dụng nước đạt chất lượng ATVSTP vừa có chi phí hợp lý.

Giao-nuoc-tan-nha-quan-4-12
ALÔ Nước Suối giao nước Bidrico cho ngân hàng MB Bank

ALÔ Nước Suối cam kết giao hàng đúng hẹn, cung cấp sản phẩm chính hãng và xuất hóa đơn đầy đủ, chính xác cho doanh nghiệp.

4. Câu hỏi thường gặp

Có cần cọc vỏ bình hay không?

Nếu khách hàng chưa có vỏ bình thì sẽ cọc 50.000/vỏ cho lần đặt đầu tiên. Những lần kế tiếp, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền nước và nhân viên sẽ thu vỏ tương ứng về.

Đặt tối thiểu bao nhiêu bình sẽ giao?

Khách hàng cách đại lý gần nhất trong vòng 3km sẽ được miễn phí giao hàng khi đặt từ 3 bình.

Có vác đến tầng cao thang bộ?

Nhân viên sẽ hỗ trợ vác lên tầng cao thang bộ với mức phí 4.000/SP/Tầng, tối đa 3 tầng.

ALÔ Nước Suối tự hào là đại lý nước uống Bidrico tại TP.HCM. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, giao hàng tận nơi đúng hẹn.

Bên cạnh Bidrico, chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm của các thương hiệu khác như:

Đặt mua nước Bidrico tại: https://alonuocsuoi.com/bidrico/