Các loại nước ion kiềm trên thị trường hiện nay

cac loai nuoc ion kiem

Có bao nhiêu nước ion kiềm trên thị trường và giá thành thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Nước Ion kiềm là nước uống được kiềm hóa bởi công nghệ Nhật Bản giúp độ pH trong nước được nâng cao, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng.

Hiện nay nước kiềm đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng khi khách hàng dễ dàng tìm thấy tại các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc.

Thế nhưng, một rào cản khiến cho người dùng cảm thấy bối rối là quá nhiều thương hiệu nước ion kiềm. Vậy thương hiệu nào tốt, giá thành ra sao, cùng ALÔ Nước Suối khám phá nhé.

1. Ion Life

ion life gia bao nhieu 1

Đây chắc là thương hiệu nước ion kiềm quốc dân mà đại đa số người dùng lựa chọn. Ion Life là thương hiệu nước ion kiềm của công ty nước Hoàng Minh có trụ sở tại TP.HCM.

Nước uống Ion Life được sản xuất bởi công nghệ cao OSG – Nhật Bản, giúp nước uống có tính kiềm cao (pH ~ 8.5) rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là hệ tiêu hóa của người dùng.

Sau nhiều năm tồn tại và phát triển, Ion Life đã gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi, chiếm được niềm tin của người tiêu dùng.

Hiện nay, Ion Life là nước uống kiềm duy nhất tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép chứng nhận:

“Thực phẩm đặc biệt – tốt cho sức khỏe sử dụng hằng ngày cho mọi đối tượng”.

Nguồn: Ion Life

Sản phẩm và giá tham khảo Ion Life

Sản phẩm Quy cách Giá bán
Ion Life 19L Bình 19 lít 75.000đ
Ion Life 4.5L Thùng 4 chai 145.000đ
Ion Life 1.25L Thùng 12 chai 135.000đ
Ion Life 450ml Thùng 24 chai 135.000đ
Ion Life 330ml Thùng 24 chai 120.000đ

Đặt mua nước Ion Life tại: https://alonuocsuoi.com/i-on-life/

2. Fujiwa

fujiwa

Nhắc đến nước kiềm mà không nhắc đến Fujiwa sẽ là một sai sót rất lớn. Là một trong những thương hiệu nước uống kiềm đầu tiên tại Việt Nam, Fujiwa chọn cho mình lối đi rất riêng khi tập trung vào sản phẩm phân khúc cao cấp với chất lượng tuyệt hảo (pH 9+) thế nên giá thành của Fujiwa cũng rất cao.

Sản phẩm và giá tham khảo Fujiwa

Nước ion kiềm Fujiwa bình 19L85.000/bình
Nước ion kiềm Fujiwa 450ml150.000/thùng
Nước ion kiềm Fujiwa 1250ml156.000/thùng
Nước ion kiềm Fujiwa 6L120.000/thùng

3. Lavie

lavie banner

Khá là bất ngờ khi Lavie cũng là cái tên được nhắc đến trong chủ đề này. Trước đây Lavie chỉ là thương hiệu nước giải khát có khoáng chất thông thường. Nhưng thời gian gần đây, hãng đã đầu tư công nghệ để cho ra đời nước khoáng thiên nhiên có tính kiềm nhẹ (pH 7 ~ 8).

Sản phẩm và giá tham khảo Lavie

Đặt mua nước Lavie tại: https://alonuocsuoi.com/lavie/

Trên đây là 3 thương hiệu nước ion kiềm mà bạn có thể dễ dàng đặt mua tại các siệu thị, cửa hàng trên toàn quốc.

Hiện nay còn khá nhiều thương hiệu nước ion kiềm trên thị trường, thế nhưng các sản phẩm còn khá mới và chưa được nhiều người tiêu dùng đón nhận.

ALÔ Nước Suối sẽ liên tục cập nhật các hãng nước ion kiềm uy tín trên thị trường giúp các bạn dễ chọn mua theo nhu cầu của mình.