Nước TH True Water có nấu ăn, pha sữa được không?

nuoc tinh khiet th true water pha sua duoc khong

Nước TH True Water có thể đun sôi để nấu ăn, pha sữa được hay không? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây nhé.

TH True Water là một sản phẩm đến từ Công ty Cổ phần Chuỗi Thực phẩm TH nổi tiếng với dòng sữa TH True Milk.

Nhờ vào những thành công vang dội của các sản phẩm từ sữa TH True Milk của hãng, TH True Water nhanh chóng tiếp cận với khách hàng và đạt được rất nhiều niềm tin.

Thế nhưng đa phần khách hàng vẫn chưa biết quá nhiều thông tin về TH True Water, vì vậy không tránh khỏi những thắc mắc về chất lượng cũng như công dụng của sản phẩm.

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất là liệu TH True Water có thể nấu ăn, pha sữa được hay không?

TH True Water là nước gì?

Trước khi bước vào giải đáp câu hỏi chính, chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về sản phẩm nước TH True Water.

Theo thông tin công bố từ trang web của hãng TH, nước TH True Water là dòng sản phẩm nước tinh khiết được sản xuất bởi công nghệ RO hiện đại của Đức.

Nước được khai thác từ ngọn núi lửa lâu đời vùng trung du miền núi Nghệ An, hình thành 2,6 triệu năm trước với tên gọi Núi Tiên.

nuoc th true water

Qua hàng triệu năm, từng giọt nước trong lành ngấm sâu qua từng tầng lớp đá núi lửa bazan olivin, lọc đi những bụi bẩn và tạp chất. Nguồn nước này cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài nên rất sạch và tinh khiết, có thể uống trực tiếp.

Công ty Cổ phần Chuỗi Thực phẩm TH đã áp dụng Công nghệ siêu lọc UF và lọc thẩm thấu ngược RO của Đức giúp loại bỏ đi những vi khoáng còn tồn động, các chất rắn không cần thiết, tạo nên một thức uống siêu siêu siêu sạch đến tay người tiêu dùng.

TH True Water có nấu ăn, pha sữa được không?

ALÔ Nước Suối đã gửi đến các bạn bài viết ‘Nước khoáng có nấu ăn, pha sữa cho bé được không?‘ và câu trả lời là ‘Không’.

Sở dĩ như vậy vì trong nước khoáng có hàm lượng khoáng cao, khi đun sôi sẽ dẫn đến phản ứng hóa học, kết tủa, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa non nớt, chưa hoàn thiện của bé.

TH True Water là dòng sản phẩm nước tinh khiết, hoàn toàn không có vi khoáng trong nước, vì vậy mà mọi người có thể sử dụng để nấu ăn, pha sữa cho bé.

TH True Water có mấy loại, giá bao nhiêu?

nuoc tinh khiet th true water

Theo thông tin từ nhà sản xuất, hiện tại TH True Water có 4 phiên bản thể tích bao gồm nước đóng chainước bình lớn (Giá cập nhật tháng 03/2024):

  • TH True Water chai 350ml: 85.000/Thùng 24 chai
  • TH True Water chai 500ml: 95.000/Thùng 24 chai
  • TH True Water chai 1.5L: 100.000/Thùng 12 chai
  • TH True Water bình 19L: 75.000/Bình

TH True Water với thiết kế đẹp mắt, tao nhã đặc trưng ừ hãng, cùng với chất lượng nước tuyệt hảo, tin rằng không chỉ là giải pháp giải khát cho bạn mà còn là người bạn đắc lực trong gian bếp gia đình.

Xem thêm: