Nên chọn nước tinh khiết Vihawa hay Lavie Viva?

nen chon nuoc tinh khiet vihawa hay lavie viva thumb

Vihawa của Vĩnh Hảo và Viva của Lavie, loại nào tốt hơn? Nên chọn sản phẩm nào cho nhu cầu sử dụng của gia đình? Cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Trên thị trường hiện nay có rất liều loại nước tinh khiết đóng bình, nổi tiếng nhất chính là Vihawa của Vĩnh Hảo và Viva của Lavie. Cả hai sản phẩm này đều có giá thành tương đương nhau cũng như chất lượng không quá chênh lệch. Vậy thì nên chọn loại nước nào cho nhu cầu sử dụng của gia đình mình đây, cùng ALÔ Nước Suối phân tích ngay sau đây.

1. Nước tinh khiết Vihawa

Waterdeliverybanner

Vihawa là một sản phẩm của thương hiệu Vĩnh Hảo thuộc tập đoàn Masan nổi tiếng. Sản phẩm được sản xuát theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005 với công nghệ thẩm thấu ngược RO, thanh trùng bằng Ozon và tia cực tím giúp nước Vihawa đảm bảo sự tinh khiết, loại bỏ tạp chất, vi khuẩn và các chất độc gây hại cho sức khỏe.

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường Việt Nam, nước tinh khiết Vihawa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình, văn phòng, trường học với chất lước mát lành, tinh khiết rất thích hợp cho gia đình mình sử dụng để cung cấp nước mỗi ngày hay nấu nướng cho gia đình.

nen chon nuoc tinh khiet vihawa hay lavie viva 1

Điểm mạnh của Vihawa đó chính là sản phẩm được thiết kế dung tích chuẩn 20 lít, cao hơn 1 – 2 lít so với các sản phẩm khác trên thị trường. Bên cạnh đó sản phẩm cũng được phân phối rộng rãi khắp cả nước, đặc biệt là tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội nên người dùng dễ dàng tìm mua tại khu vực mình sinh sống.

Sản phẩm được hãng phân ra 2 loại bình là bình có vòi và bình úp dùng cho máy nóng lạnh.

Tổng quan sản phẩm:

  • Dung tích: 20 lít
  • Loại nước: Nước tinh khiết
  • Thiết kế bình: Có vòi hoặc không vòi cho nhu cầu riêng biệt
  • Giá thành: 60.000đ – 70.000đ (Giá cập nhật 2023)

2. Nước tinh khiết Viva

nen chon nuoc tinh khiet vihawa hay lavie viva 2

Viva là sản phẩm của thương hiệu Lavie thuộc tập đoàn Nestle. Nước tinh khiết Viva được biết như là dòng sản phẩm cao cấp được xử lý bởi công nghệ tiên tién, quản lý một cách nghiêm ngặt, sản phẩm nước tinh khiết Viva có hương vị mát lành, mang đến sự ngọt mát từ thiên nhiên.

Điểm mạnh của Viva chính là thiết kế bình đa chức năng, có thể sử dụng nước từ vòi hoặc dùng cho máy nóng lạnh, giúp khách hàng dẽ dàng chuyển đổi nhu cầu của mình. Ngoài ra vòi nước của Viva là vòi 2 chiều, bạn có thể bấm giữ để lấy nước hoặc bật ngược lại để nước tự động chảy ra mà không cần bấm giữ. Tuy nhiên Viva chỉ có 18.5 lít, ít hơn so với Vihawa.

Tổng quan sản phẩm:

  • Dung tích: 18.5 lít
  • Loại nước: Nước tinh khiết
  • Thiế kế bình: Đa chức năng
  • Giá thành: 60.000đ – 70.000đ (Giá cập nhật 2023)

3. So sánh nước tinh khiết Vihawa và Viva

Sản phẩmVihawaViva
Nhà sản xuấtTập đoàn MasanTập đoàn Nestle’
Xuất xứViệt NamViệt Nam
Loại nướcNước tinh khiếtNước tinh khiết
TDS (mg/l)<100mg/L<100mg/L
Độ pH~7~7
Quy cách20 lít18.5 lít

Vihawa và Viva đều là những thương hiệu lớn, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại, mang đến nguồn nước uống tinh khiết, tốt cho sức khỏe. Tùy vào nhu cầu cá nhân của mình thì bạn có thể lựa chọn phù hợp cho gia đình mình.

Nếu gia đình bạn đông, sử dụng nước nhiều có thể lựa chọn Vihawa vì dung tích đến 20 lít đủ để cho bạn sử dụng cho cả gia đình mình. Nếu bạn cần một loại nước có thể dễ dàng chuyển đổi từ vòi sang máy nóng lạnh hoặc thích sự tiện dụng của vòi nước thì có thể lựa chọn Lavie Viva.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp cho bạn có những thông tin tổng quát, hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.