Vĩnh Hảo, Vihawa thay đổi thiết kế nắp bình

Vinh-hao-vihawa-thay-doi-thiet-ke-nap-binh-thumb

Vừa qua, Vĩnh Hảo Vihawa đã thay đổi thiết kế nắp bình nhằm khắc phục điểm yếu của loại nắp cũ cũng như ngăn chặn hàng giả trên thị trường.

Vĩnh Hảo có 2 loại nước chủ lực là nước khoáng Vĩnh Hảo và nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa. Đây là các sản phẩm bình 20L được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Thế nhưng với thiết truyền thống với phần nắp bình cùng kim đậy tồn tại rất nhiều vấn đề điển hình như: dễ rò rỉ nước khi vận chuyển và dễ làm giả.

1. Hạn chế rò rỉ nước, bụi bẩn xâm nhập

Với thiết kế nắp bình cũ mỗi khi vận chuyển, áp lực các bình đè vào nhau dễ gây rò rỉ nước ở nắp bình, còn với nắp mới được thiết kế theo công nghệ tiên tiếng của Vĩnh Hảo giúp nắp được đóng chặt hơn, đảm bảo nước hạn chế rò rĩ và bụi bẩn xâm nhập.

Nuoc-tinh-khiet-vihawa-binh-20l-3
Khuyên mở nắp mới của Vĩnh Hảo
Vinh-hao-vihawa-thay-doi-thiet-ke-nap-binh-2
Bao bì chắc chắn hơn, khó bị rách

2. Chống hàng giả

Nắp cũ cùng với kim đóng nắp rất dễ mua trên thị trường nên kẻ gian dễ làm giả sản phẩm Vihawa, Vĩnh Hảo. Nắp bình mới được thiết kế phức tạp hơn, công nghệ tiên tiếng hơn vì vậy gian thương khó lòng làm giả sản phẩm này trên thị trường.

Vinh-hao-vihawa-thay-doi-thiet-ke-nap-binh-3
Nắp bình cũ dễ bị rò rỉ và làm giả
Vinh-hao-vihawa-thay-doi-thiet-ke-nap-binh-1
Nắp mới đậy kín, khó bị rò rỉ và làm giả

3. Bình Vĩnh Hảo với thiết kế nắp cũ vẫn còn được sử dụng?

Các sản phẩm Vĩnh Hảo, Vihawa với thiết kế nắp cũ vẫn được sử dụng trên thị trường vì hãng và đại lý vẫn còn hàng tồn kho và tương lai hãng sẽ thay thế dần các sản phẩm có nắp bình cũ thành nắp bình mới như hiện nay.

Như vậy Vĩnh Hảo đã đi một bước tiến mới nhằm đảm bảo sự an toàn và quyền lợi của người tiêu dùng. Hiện ALÔ Nước Suối đang phân phối nước uống Vĩnh Hảo, Vihawa chính hãng giá hấp dẫn tại Tp.HCM. Khi đặt mua sản phẩm, bạn sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí và vác đến tận lầu.

Xem thêm: Cách mở nắp bình nước Vihawa, Vĩnh Hảo

Đặt mua ngay các sản phẩm của Vĩnh Hảo ngay tại đây