Thời điểm uống nước giúp giảm cân hiệu quả

Thoi-diem-uong-nuoc-tot-nhat-trong-ngay-giup-da-dep-dang-xinh-thumb

Chỉ cần uống nước đúng giờ, bạn không chỉ cải thiện sức khỏe mà còn giúp giảm cân, giữ dáng rất hiệu quả.

Uống nước giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, loại bỏ độc tố, giúp da đẹp hơn. Đặc biệt nếu bạn duy trình thói quen uống nước theo lịch trình cụ thể còn giúp bạn giảm cân hiệu quả chỉ sau một tuần. Vậy lịch trình đó như thế nào, aloNuocSuoi.com xin gợi ý cho bạn ngay sau đây.

Thoi-diem-uong-nuoc-tot-nhat-trong-ngay-giup-da-dep-dang-xinh-1

Ly nước đầu tiên: Uống sau khi thức dậy vào buổi sáng (250ml)

Sau khi ngủ dậy, cơ thể bạn sẽ cần chuyển hóa Hydrat nên một ly nước ngay sau khi thức dậy sẽ giúp bạn cải thiện trao đổi chất của cơ thể trong suốt cả ngày, từ đó giúp loại bỏ độc tốm tránh nguy cơ bị táo bón,

Ly nước thứ hai: 9:00 (250ml)

Thời điểm này vô cùng thuận lợi cho việc giải độc đường tiêu hóa, Uống nước vào lúc này sẽ giúp dạ dày làm việc tốt hơn.

Ly nước thứ ba: 11:30 (300ml)

Uống nước vào thời điểm này sẽ giúp tim thải độc, đồng thời cũng giúp cơ thể thải bớt các chất có hại, tăng cường cảm giác no và rnash khiến cơ thể ăn nhiều.

Ly nước thứ tư: 13:30 (250ml)

Thời điểm này là lúc ruột hoạt động mạnh mẽ để tiêu hóa bữa trưa của bạn, Uống một ly nước sẽ giúp thư giãn dạ dày của bạn, tránh các tình trạng mệt mỏi sau khi nghỉ trưa.

Ly nước thứ năm: 15:30 (300ml)

Khoảng giờ chiều là lúc cơn “thèm ăn vặt” trỗi dậy mạnh mẽ. Uống một ly nước sẽ giảm cơn thèm ăn của bạn. Đồng thời thúc đẩy quá trình thải độc của ruột non và kích thích tinh thần sảng khoái, tỉnh táo.

Ly nước thứ sáu: 17:30 – 18:30 (300ml)

Sau một ngày làn việc mệt mỏi, một ly nước sẽ giúp tinh thần của bạn được thư giản hơn, giảm căng thẳng và mệt mỏi hiệu quả.

Ly nước thứ bảy: 19:00 (150ml)

Lúc 7h tối là lúc quá trình lưu thông máu diễn ra mạnh mẽ hơn. Khi uống một cốc nước sẽ hỗ trợ lưu thông máu và giải độc hiệu quả hơn. Ngoài ra uống một cốc nước trước khi ăn tối cũng giúp bạn hạn chế ăn nhiều thực phẩm.

Ly nước thứ 8: 21:00 – 22:00 (100 – 150ml)

Bạn có thể uống một cốc nước khoảng 2h trước khi lên giường đi ngủ. Điều này giúp thúc đẩy lưu thông máu, giúp bạn ngủ ngon hơn nữa.

Trên đây là thời điểm uống nước lý tưởng giúp bạn cải thiện sức khỏe cũng như giúp cơ thể trở nên cân đối, dáng đẹp hơn mỗi ngày.

Lưu ý để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên uống nước ấm và lựa chọn nước uống sạch, an toàn cho cơ thể.

aloNuocSuoi.com là đại lý nước uống chính hãng của các thương hiệu uy tín như Lavie, Vĩnh Hảo, Bidrico, Ion Life, Satori, Aquafina,… Khi đặt mua nước, các bạn sẽ được giao hàng miễn phí, hỗ trợ vác đến tận lầu.

Nguồn: Kenh14

0966 391 321